T2-CN: 08:00-23:00
Hotline: 0983 359 218 - 0912 321 000

Số 419, Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Số 63 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 HẠ LONG - LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM AEON MALL Long Biên – HẠ LONG

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Điểm đến: HẠ LONG - LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

658.000₫

8 điều khiến bạn sẽ choáng ngợp khi "check-in" ở AEON MALL Hà Nội. Phải nói sao nhỉ? Những kết cấu cơ bản của một trung tâm thương mại thông...

8 điều khiến bạn sẽ choáng ngợp khi "check-in" ở AEON MALL Hà Nội.

Phải nói sao nhỉ? Những kết cấu cơ bản của một trung tâm thương mại thông thường cộng thêm hơi thở đặc trưng của người Nhật đã biến nơi đây thành một địa điểm nhất định phải check-in. Không hẳn là chốn dành riêng cho giới trẻ, nhưng sẽ cực kỳ tiếc nuối nếu như bạn bỏ qua khu trung tâm thương mại (TTTM) mới mở với tổ hợp ăn - chơi - mua sắm hiện đại và rất hay ho này. Mặc dù mới mở cửa khai trương, nhưng những ngày gần đây rất nhiều người đã rỉ tai nhau về một tổ hợp mua sắm mới nghe nói là "to lắm", nhiều thứ lắm" tọa lạc ở Long Biên, Hà Nội. Phải rồi, đó chính là AEON MALL Long Biên - một trong những TTTM, khu vui chơi giải trí đầu tiên và lớn nhất của Nhật Bản ở thủ đô. Hãy cùng Asiantravel tận hưởng và khám phá.

 

 HẠ LONG - LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

AEON MALL Long Biên – HẠ LONG

 

4h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại Hạ Long khởi hành đi Hà Nội. Ăn sáng trên đường đi.

08h00: Đến Hà Nội, Quý khách xếp hàng vào Lăng viếng Bác, sau đó thăm quan Quảng Trường Ba Đình, tham quan phủ Chủ tịch, nhà sàn Bác ở, ao cá Bác Hồ, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh. Tiếp tục hành trình quý khách đi tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Văn Miếu - Quốc Tử Giám được coi là một biểu tượng của sự trường tồn tinh hoa văn hóa, giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài của dân tộc Việt.

11h30: Xe đón Quý khách hành trình đi qua Hồ Tây, chùa Trấn Quốc về ăn tự trọn (Buffet) tại nhà hàng Sen Tây Hồ với những món ẩm thực đặc sắc của các vùng miền trong cả nước.

13h00 Xe đưa Quý khách đến với AEON MALL Long Biên. Quý khách tự do thỏa thích thăm quan, mua sắm tại trung tâm.  Phải nói sao nhỉ? Những kết cấu cơ bản của một trung tâm thương mại thông thường cộng thêm hơi thở đặc trưng của người Nhật đã biến nơi đây thành một địa điểm nhất định phải check-in. Với trung tâm vui chơi giáo dục trong nhà cho trẻ em lớn nhất Hà Nội. Tại đây, các bé sẽ được thỏa thích vui chơi

 

 

      trong không gian rộng lớn với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng như khu vận động và phát triển thể chất juNo Playland, khu công nghệ cao Techzone, khu mỹ thuật Art & Craft, lớp học nấu ăn… Tại đây cũng có các phòng chơi của những thương hiệu nổi tiếng như How Wheels, Barbie, Viking Toys. Trung tâm thương mại được phân chia hợp lí thành các khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, tất cả đều được trang trí theo chủ đề, phong cách riêng đặc biệt thu hút. Gần như toàn bộ tầng 3 trung tâm thương mại là khu ẩm thực, gồm rất nhiều nhà hàng, quán ăn từ món Việt, món Hàn, món Nhật đến món Âu.

16h00:  Xe đưa Quý khách về Hạ Long.

19h30:  Về đến Hạ Long, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, sau bữa tối đưa đoàn về điểm xuất phát. Chia tay Quý khách, kết thúc chương trình tham quan.

Giá trọn gói : 658.000 VND/01 khách

Áp dụng cho đoàn trên 40 khách.

Bao gồm:

  • Xe vận chuyển máy lạnh đưa đón theo chương trình.
  • Ăn bữa trưa tự trọn (Buffet) tại nhà hàng Sen Tây Hồ 240.000 đồng/xuất + 01 bữa tối tại Hạ Long 100.000 đồng/khách/bữa, bữa sáng: 30000 đồng.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Vé tham quan vào cửa 1 lần theo chương trình.
  • Phí bảo hiểm theo quy định.

Không bao gồm:

  • Thuế VAT.
  • Chi phí cá nhân, thức uống ngoài chương trình, …      
  • Các chi phí vui chơi tự túc tại AEON MALL Long Biên.