T2-CN: 08:00-23:00
Hotline: 0983 359 218 - 0912 321 000

Số 419, Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Số 63 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạ Long - Bình Liêu

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Điểm đến: Hạ Long - Bình Liêu

0₫

Ngày 01 : Hạ Long - Bình Liêu  (Ăn trưa, tối)    07:00 Xe và hướng dẫn của Du Lịch Asian Travel đón qúy khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi thăm...

Ngày 01 : Hạ Long - Bình Liêu  (Ăn trưa, tối)   
07:00 Xe và hướng dẫn của Du Lịch Asian Travel đón qúy khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi thăm Bình Liêu.

09:30 Qúy khách đến trung tâm trường PTCS Húc Động. Tại đây Quý khách sẽ đi bộ đến Thác Khe Vằn – một trong những thác nước đẹp nhất Bình Liêu. Dọc đường đến thác nước, du khách có cơ hội ngắm những Cánh Đồng Bậc Thang, lắng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót thánh thót.

11:00 Quý khách đến Thác Khe Vằn. Tại đây Quý khách vừa đươc ngắm dòng thác chảy, vừa thưởng thức bữa trưa với những đồ ăn sẵn mang đi hoặc thưởng thức những món ăn địa phương như miến dong, xôi bảy màu với thịt gà chiên, cá nướng, rượu pha mật ong.. Trong bữa ăn, Quý khách còn được lắng nghe những giai điệu Hát Giao Duyên Sóong Cọ, hát then hoặc Sán Cố của dân tộc Sán Chỉ người tày, dao. (Khách cần hẹn trước). 

Trưa: Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục đi bộ đến Bản Khe Vằn để khám phá phong tục tập quán của dân tộc Dao Thanh Phán. Bản Khe Vằn thuộc xã Húc Động có trên 80% dân số là dân tộc Sán Chỉ. Đến đây Quý khách sẽ được thăm những hộ gia đình sản xuất miến dong hoặc nuôi dê ở Lục Ngù.

Chiều: Quý khách đi thăm trung tâm thị trấn và chợ Bình Liêu để tìm hiểu về đời sống và tập quán của người dân địa phương.

Tối: Du khách ăn tối. Sau đó mua mật ong đặc sản nổi tiếng của địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn trong thị trấn hoặc cửa khẩu Hoành Mô.


Ngày 02: Bình Liêu - Hạ Long (Ăn sáng, trưa)

08:00 Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi thăm núi Cao Ba Lanh - gọn núi là đã từng chứng kiến những thăng trầm trong lịch sử dựng và giữ nước của người dân địa phương nói riêng và người Việt Nam nói chung.

09:00 Quý khách đến chân núi. Sau đó đoàn đi bộ lên khu vực Bãi Đá Thần - bãi đá có nhiều hòn đá lớn với hình thù dị biệt nằm trong một hồ nhỏ ở giữa lưng chừng núi, được gắn với truyền thuyết chống giặc. Mỗi khi quân giặc, cướp tràn sang cướp bóc, người dân gõ vào hòn đá giống hình một con vật phát ra tiếng vang lớn làm cho giặc, khiếp sợ, hoảng loạn, bỏ chạy.

Sau đó, Quý khách xuống núi thăm bản đồng bào dân tộc Dao Thanh Phán tại xã Đồng Văn. Tại đây du khách có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm tự thêu các sản phẩm quần. áo, mũ để làm quà lưu niệm.

Bên cạnh đó, Quý khách còn được đi thăm cột mốc 1307, Lâm trường 156- là đơn vị kinh tế- quốc phòng và bản người dao ở Pắc Cương. (Nếu còn thời gian)

Trưa: Du khách ăn trưa với các món ăn đặc sản địa phương trên núi.

Sau bữa trưa, Quý khách quay về thị trấn Bình Liêu. Tiếp đó đoàn lên xe để trở về TP. Hạ Long. Trên đường về, đoàn ghé qua thăm Phố Cổ Tiên Yên.

Chiều: Đoàn về tới thành phố Hạ Long. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.


Dịch vụ bao gồm:

·         Xe đưa đón theo chương trình Hạ Long – Bình Liêu – Hạ Long.
·         Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
·         Các bữa ăn theo chương trình
·         Khách sạn tiêu chuẩn (2 người/phòng)

Dịch vụ không bao gồm:

·         VAT và các chi phí cá nhân khác không đề cập bên trên.