T2-CN: 08:00-23:00
Hotline: 0983 359 218 - 0912 321 000

Số 419, Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Số 63 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khách sạn Trendy

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Điểm đến: Số 347-349 Trần Hưng Đạo, thành phố Đà Nẵng.

450₫

Khách sạn Trendy Đà Nẵng khai trương 3/2009 và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao vào tháng 7/2010. Khách sạn mang đầy sự năng động,...

Khách sạn Trendy Đà Nẵng khai trương 3/2009 và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao vào tháng 7/2010. Khách sạn mang đầy sự năng động, hiện đại mà vẫn không làm giảm đi sự thanh lịch, và nét đẹp riêng của Thành Phố Đà Nẵng.

Khách sạn  tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo bên bờ Đông của dòng sông Hàn thơ mộng đối diện với Tp. Đà Nẵng - môi trường thân thiện với các bãi biển đẹp nhất hành tinh đang nhanh chóng phát triển và hội nhập váo thế giới.

Khách sạn đang cố gắng xây dựng theo một phong cách riêng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp cũng như thiết bị nội thất cao cấp mang lại cho quý khách sự thoải mái và tiện nghi theo truyền thống hiếu khách của người Việt Nam.

  Khách sạn có 52 phòng được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chuẩn của một khách sạn cao cấp, hệ thống nhà hàng, quầy bar, coffee shop  phòng hội nghị đa chức năng.... là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện đặc biệt các hội thảo kinh doanh hay khoa học cũng như các lễ tiệc kỷ niệm... Karaoke hàng đêm,giao lưu ca nhạc thích hợp với tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè…

  Khách sạn Trendy Đà Nẵng có trung tâm dermalaser được trang bị thiết bị với kỹ thuật IPL và LASER tân tiến, liệu pháp facial therapy, health care – massage therapy giúp quý khách trong thời gian lưu trú du lịch vẫn có thể tăng cường sức khoẻ và sự trẻ đẹp với đội ngũ chuyên viên được huấn luyên chuyên nghiệp từ Dermalaser Australia.