T2-CN: 08:00-23:00
Hotline: 0983 359 218 - 0912 321 000

Số 419, Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Số 63 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạ Long, Nam Ninh (Trung Quốc)

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Điểm đến: Nam Ninh Trung Quốc

2.680.000₫

Nam Ninh là thủ phủ của khu tự trị dân tộc Chuang, Quảng Tây, Trung Quốc, được coi là một thành phố đang phát triển mạnh ở phía Nam Trung...

Nam Ninh là thủ phủ của khu tự trị dân tộc Chuang, Quảng Tây, Trung Quốc, được coi là một thành phố đang phát triển mạnh ở phía Nam Trung Quốc, và là cửa ngõ giao thương quan trọng với tỉnh Quảng Ninh và các địa phương tại Việt Nam. Nam Ninh được xem như là một "thành phố xanh" của Trung Quốc bởi lẽ thành phố được trồng nhiều cây xanh khắp thành phố, có nhiều công viên xanh và các khu du lịch sinh thái như Thanh Tú Sơn...,Nam Ninh cũng là một địa chỉ mua sắm tin cậy, nổi tiếng với nhiều siêu thị và trung tâm mua sắm nổi tiếng do nước ngoài đầu tư  như Parkson, Dream Island, siêu thị Hoa Liên..., đã tạo cho Nam Ninh là một điểm du lịch và mua sắm, giải trí hấp dẫn đối với du khách Việt Nam trong những dịp cuối tuần.

Chương trình du lịch này dựa trên nhu cầu của du khách tại thành phố Hạ Long đi mua sắm vào cuối tuấn. Với thời gian 3 ngày thì việc lựa chọn đi Nam Ninh, Trung Quốc và Móng Cái là tối ưu, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm mới, nhất là những ai chưa từng đi du lịch tại Trung Quốc. Trong chương trình du lịch này, du khách không những được xuất cảnh, tham quan du lịch tìm hiểu văn hóa của một thành phố lân cận, mà còn được trải nghiệm mua sắm tại các trung tâm thương mại tại Trung Quốc. Chương trình được xây dựng kinh phí hợp lý, tao cho du khách thời gian chủ động trong việc ăn uống, tham quan và mua sắm, khách sạn được bố trí ngay cạnh trung tâm thương mại để tiện cho việc đi lại. Đây là một trong những mô hình du lịch mới đang được nhiều bạn trẻ và gia đình ưa thích.

Ngày thứ nhất (thứ sáu): Hạ Long – Nam NinhCảng Phong Thành


7:00h sáng xe và hướng dẫn viên của Asian Travel sẽ đón du khách tại điểm hẹn và đưa du khách đến cửa khẩu Móng Cái. Du khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng Móng Cái. Sau bữa trưa, du khách sẽ xuất cảnh qua cửa khẩu Móng Cái(Việt Nam) sang Đông Hưng (Trung Quốc). Xe và hướng dẫn viên phía công ty du lịch sẽ đón đoàn tại cửa khẩu và đi đến thành phố Nam Ninh - thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây. Hành trình đi trên đường cao tốc khoảng 3 tiếng sẽ đi qua các địa danh nổi tiếng Quảng Tây như cảng Phòng Thành, thành phố Khâm Châu. Du khách đến Nam Ninh sẽ bố trí ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, sẽ về khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối du khách có thể đi dạo phố và mua sắm tại Trung tâm thương mại đường Triều Dương, phố đi bộ hoặc siêu thị Dream Island.    

Ngày thứ hai (thứ bảy): Nam Ninh

Sau bữa sáng tại khách sạn, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách trải nghiệm xe Buýt tới trung tâm thành phố, cũng giống như những người dân địa phương, du khách sẽ tự mình chi trả 2 nhân dân tệ cho mỗi chặng đường. Tại các Trung tâm thương mại, du khách sẽ có trọn một ngày thỏa sức mua sắm những mặt hàng thương hiệu về quần áo, giầy, mỹ phẩm, nước hoa nhập khẩu hạ giá đến 50%. Để giành nhiều thời gian thỏa sức mua sắm, du khách sẽ tự tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm ẩm thực trong trung tâm thương mại do du khách tự lựa chọn như: lẩu chua cay, vịt quay bắc kinh, món ăn Tứ Xuyên, thậm chí có thể ăn nhanh tại các nhà hàng Mc-Dolald...

Buổi tối, sau khi đã thỏa sức với mua sắm, du khách sẽ tập trung tại điểm hẹn, hướng dẫn viên cùng du khách ngồi xe buýt hoặc taxi trở về khách sạn, du khách cũng có thể chủ động ngồi taxi về khách sạn nghỉ ngơi trước hoặc tham gia các hoạt động mua sắm hoặc giải trí khác theo sở thích.

 
Ngày thứ ba (chủ nhật): Nam Ninh – Hạ Long


Chợ Móng Cái

Sau bữa sáng tại khách sạn, du khách lên xe quay trở về Đông Hưng và làm thủ tục xuất cảnh về Việt Nam. Du khách sau khi về đên Móng Cái, sẽ bố trí tập trung tại nhà hàng ăn trưa, mua sắm tại chợ Móng Cái hoặc tắm biển tại bãi biển Trà Cổ. Khoảng 16:00, xe Asian Travel sẽ đưa du khách về Hạ Long, kết thúc chương trình du lịch mua sắm tại Nam Ninh và Móng Cái.


Giá trọn gói: 2.680.000 VND/ người

Giá trên bao gồm:

- Thông hành du lịch biên giới xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Móng Cái -  Đông Hưng;

- Giấy phép nhập, xuất cảnh do công an Trung Quốc cấp cho người sử dụng Thông hành du lịch biên giới.

- Các bữa ăn theo lịch trình ;

- Khách sạn 3 sao, 2 người/phòng, nếu du khách muốn ở riêng có thể trả thêm tiền phòng.

- Xe ô tô du lịch phục vụ hành trình du lịch (tại trung tâm thành phố sẽ không dùng xe du lịch vì di chuyển bất tiện)

- - Hướng dẫn viên song ngữ tiếng Việt Trung phục vụ trong suốt hành trình.

- Bảo hiểm du lịch trách nhiệm.

Giá trên không bao gồm:

- Giá trên không bao gồm phí bảo hiểm rủi ro, nếu du khách có yêu cầu bảo hiểm, du khách sẽ phải trả thêm 100.000 đ/người/ngày cho công ty Bảo hiểm tại Quảng Ninh thông qua Asian Travel

- Chi phí phát sinh nếu sử dụng phòng ở riêng cho 1 người.

- Bữa ăn trưa ngày thứ 2 trong lịch trình.

- Điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân khác.

- Thuế VAT.

- Tiền thưởng cho hướng dẫn viên và lái xe là 150.000 VND/  người.

- Chi phí làm Visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với người nước ngoài.

Thủ tục Xuất Nhập Cảnh :

- Người Việt Nam làm giấy thông hành biên giới xuất cảnh cần cung cấp chứng minh thư bản gốc hoặc phô tô công chứng còn hạn sử dụng và 05 ảnh cỡ 4 x 6, phông nền màu trắng

- Đối với người nước ngoài nếu muốn nhập cảnh về Việt Nam sau khi đã xuất cảnh đi Trung Quốc cần phải  xin visa Trung Quốc và xin visa Nhập cảnh Việt Nam tại có quan lãnh sự hai bên.